Liền kề khu B Geleximco khi nào đóng tiền xây thô ?

Liền kề khu B Geleximco khi nào đóng tiền xây thô ?

Đây là câu hỏi mà khá nhiều các anh,chị đang mua đầu tư liền kề tại khu B Geleximco Lê Trọng Tấn. Bởi vì các anh,chị đầu tư chẳng ai muốn xuống thêm tiền xây dựng nữa cho nặng vốn, tỷ suất lợi nhuận thấp. Còn một số anh,chị mua để ở thì cũng quan tâm bao giờ phải đóng tiền xây thô để chuẩn bị nguồn tiền.

Hôm nay Phú Lợi sẽ chia sẻ thông tin cho anh,chị. Hiện tại là ngày 17.1.2019 ( tức những ngày cuối năm âm lịch 2018 ). Theo lịch dự kiến của chủ đầu tư thì tất cả các khu B,C,D phải hoàn thiện chậm nhất vào cuối năm 2019 dương lịch.

Hiện tại khu B đang triển khai một số block như B45 mặt sau, B50, B47, B19, còn các dãy sau sang đầu năm sẽ triển khai mạnh. Mỗi block xây dựng và hoàn thiện mặt ngoài rất nhanh chỉ tầm 3 tháng. Theo em thì tầm tháng 6 năm sau là các block sẽ tiến hành xây dựng mạnh. Những block được triển khai sớm hơn trong đầu năm sau là những block B21, B45 mặt trước, các mặt đường lớn sẽ làm trước nên sẽ xây dựng trước.

Tóm lại các bác phải chuẩn bị sẵn nguồn tiền từ đầu năm sau đến tháng 6.2019 năm sau, chậm nhất là quý 4 năm 2019 là triển khai xây dựng hết. Hoài Đức 2020 lên quận nên các khu đô thị cũ như Geleximco, Sudico sẽ phải hoàn thiện gấp trước 2020. Do vậy 2019 là cuộc chạy đua về xây dựng, các anh,chị cứ phải sẵn sàng nguồn tiền để đóng cho chủ đầu tư, để triển khai xây dựng căn liền kề, biệt thự của mình.

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn, giải đáp những câu hỏi mà anh, chị vẫn còn lăn tăng hay khúc mắc có thể gọi trực tiếp cho em ạ. Anh chị cần tư vấn mua – bán – cho thuê thì cũng nên gọi cho em ạ, hỏi giá bán, hỏi giá mua, em sẵn sàng tư vấn nhiệt tình ạ.

Liền kề khu B Geleximco khi nào đóng tiền xây thô ?

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐƯA ĐI XEM MIỄN PHÍ

hoàng phú lợi

Hoàng Phú Lợi – Tư vấn đầu tư bất động sản

ĐT : 0906.283.123 

Gmail : loi.hoangphu@gmail.com

Web : khudothigeleximco.com / hoangphuloi.com

  

Add: Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Facebook : https://www.facebook.com/phuloi88