Có nên mua liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn ?

Có nên mua liền kề geleximco Lê Trọng Tấn không ?

Có rất nhiều khách hàng đầu tư cũng như khách hàng mua bất động sản tại dự án Geleximco Lê Trọng Tấn, khi mới tìm hiểu dự án đều có một câu hỏi chung đó là :

Có nên mua liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn ?

Có nên mua biệt thự Geleximco Lê Trọng tấn ? Có nên mua shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn ?

Sau đây là những phân tích ưu điểm, nhược điểm của Hoàng Phú Lợi ( hoangphuloi.com ) về dự án này để quý khách hàng có thể tự phân tích, đánh giá xem liệu bất động sản này có phù hợp nhu cầu, sở thích, hướng đầu tư của mình không ! 

Ưu điểm của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn : 

 • Vị trí đẹp giáp nội đô Hà Nội, tiếp giáp với Vincity Đại Mỗ, Tây Mỗ, giáp đại siêu thị Nhật Bản Aeon Mail, giáp khu đô thị Nam Cường và đặc biệt là nằm bám sát đường vành đai 3,5. Từ dự án đi ra Mỹ Đình hay Trần Duy Hưng chỉ có 6-7km, để đi ra Hà Đông đường Tố Hữu hay Quang Trung cũng chỉ 1,5km – 3km, quá tiện lợi.
 • Giá bán rẻ nhất khu vực, giá chỉ bằng 1/2 đến 1/3 giá các dự án liền kề, biệt thự cùng vị trí tương đương, rẻ hơn cả giá đất thổ cư, đất dịch vụ trong khu vực.
 • Diện tích đa dạng, linh hoạt phù hợp với nhiều khách hàng : diện tích từ 54m2, 60m2, 75m2, 87m2, 95m2, 100m2, 114m2, 120m2, 144m2, 160m2, 200m2, 240m2, 300m2, 350m2 .
 • Giao thông thuận tiện, dự án tiếp giáp đường Đại Lộ Thăng Long, nằm trên đường vành đai 3,5 kết nối 12 khu đô thị vệ tinh, gần đường Lê Quang Đạo kéo dài, gần đường tố hữu nên đi lại vôn cùng thuận tiện.
 • Đường trong khu đô thị rộng từ 13,5m – 25m – 30m liên thông nhau, vỉa hè rộng, không gian cảnh quan nhiều cây xanh và nhiều tiện tích như vườn hoa, công viên, khu thể thao, sân bóng đá, sân tenis, bể bơi,..
 • Khu đô thị có nhiều công năng để có thể cho khách hàng ở và kinh doanh hoặc làm văn phòng
 • Quần thể đẹp : liên thông và tiếp giáp với các khu đô thị Nam Cường, Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ, Sudico Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long, Splendora Bắc An Khánh, Park City Hà Đông, khu đô thị Văn Phú.
 • Năm 2020 Hoài Đức nên quận nên về cơ sở hạ tầng và nguồn lực tài chính đổ dồn về Hoài Đức là rất lớn, mọi tiến độ các dự án được đẩy nhanh tiến độ kịp thời trước lúc chính thức lên quậ. Đường vòng xuyến trên cao mà triển khai xong nối liền đường vành đai 3,5 từ Lê Trọng Tấn kéo dài ra Hà Đông thì nơi đây cực kỳ hoa lệ, thông thương. Đường vành đai 3,5 như một con rồng lấp lánh trải dài gần 20km 2 bên là những khu đô thị đẹp, những dãy shophouse tráng lệ bên đường mà không một con đường có được, sự đồng bộ, sự tráng lệ, sự cao cấp,…

Nhược điểm của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn :

 • Dự án chưa có nhiều người về ở, nhưng thời điểm hiện tại đang có khá nhiều khách hàng đang sửa nhà về để ở.
 • Khu A mưa lớn vẫn bị ngập, nhưng thời điểm này chính phủ đã quyết định giao cho chủ đầu tư Geleximco thiết kế lắp đặt hệ thống bơm thoát nước khủng để giả quyết vấn đề úng ngập của khu A của dự án. Theo tôi thì mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết, hôm nay chưa ổn thì ngày mai sẽ ổn, những lúc này là những lúc mua được giá tốt, cứ hãy mua và chờ đợi. Nếu quý khách mua đầu tư hay để ở đều chờ đợi khoảng 2 năm nữa thì mọi thứ sẽ chuyển biến tích cực và được giải quyết và lúc đó là lúc gặt hái được thành quả.
 • Khu A và khu D cơ bản đã xây xong đến 95%, còn khu B và khu C thì chủ đầu tư đang xây dựng với tốc độ rất nhanh, dự kiến cuối 2019 về cơ bản là xây dựng xong hết, nên nếu quý khách mua để ở khu B và khu C ít nhiều cũng phải chờ đợi 1,5 năm cho đến 2 năm.

Trên đây là những phân tích về ưu điểm và nhược điểm mà Hoàng Phú Lợi nhận thấy tại dự án. Tôi thấy dự án vẫn đang có giá rẻ hơn giá trị thực tế của nó rất nhiều và cũng là dự án liền kề, biệt thự có vị trí đẹp nhưng giá rẻ nhất trong khu vực. Chính vì vậy nên tôi thấy một tiềm năng tăng giá trong thời gian tới rất lớn. Đặc biệt sau khi Vincity Đại Mỗ xây bên cạnh triển khai rầm rộ, Siêu Thị Aeon Mail xây xong, đường vành đai 3,5 thông nhau đoạn cầu vượt giữa Lê Trọng Tấn cắt ngang qua Đại Lộ Thăng Long. 

Nếu để hỏi tôi rằng có nên đầu tư ở đây để kiếm lời không ? Có nên mua liền kề geleximco lê trọng tấn không ? Tôi xin trả lời ngay là quá nên đầu tư, không phải vì tôi đang bán dự án này nên tôi nói thế mà thực sự là như vậy. Tuy nhiên phải chọn được những vị trí tốt để cho bất động sản của mình tăng trưởng được nhiều nhất trong quãng thời gian kỳ vọng. Hãy mua và chờ đợi. Nếu quý vị thực sự quan tâm khu vực này hoặc muốn tìm hiểu khu vực này thì hãy liên hệ cho Hoàng Phú Lợi 0906.283.123, tôi rất sẵn lòng tư vấn miễn phí và dẫn đi xem thực địa.

Xin cám ơn và kính chúc quý nhà đầu tư thắng lợi trên mọi mặt trận !

khudothigeleximco.com

có nên mua liền kề geleximco lê trọng tấn

Tags : có nên mua liên kề geleximco lê trọng tấn, có nên mua liền kề geleximco lê trọng tấn không ?